Nghệ thuật làm vườn

Người làm vườn khéo léo sử dụng nhiều thiết bị để đạt được một chiếc giường đầy hoa màu hoặc đường viền. Ví dụ, bằng cách trồng bóng giữa hoa mùa xuân giữa và bên dưới các hoa khác, mỗi diện tích vuông của mặt đất nên cho ít nhất hai vụ nở hoa.

Ngược lại, sau khi bóng đèn mùa xuân, chẳng hạn như hoa thuỷ tiên vàng và hoa tulip, đang nở, chúng có thể được trồng liên tục với hàng năm cho nở mùa hè. Khi mùa hè nở hoa hàng năm đi vào tháng Chín, họ có thể được theo sau bởi các cụm hoa cúc được cấy từ một phần khác của khu vườn. Xem thêm hoa sinh nhật tại đây

Một kế hoạch có trật tự, được thực hiện trước, sẽ đơn giản hóa nhiệm vụ giữ chương trình đi từ mùa để mùa. Các loại hoa tươi nở hoa và cây trồng xanh mà bạn trồng sẽ được xác định bằng một lượng ánh sáng mặt trời sẵn có. Điều này sẽ thay đổi từ giường ngủ, từ một phía của nhà sang phòng khác. Hầu hết hoa sẽ phát triển trong ánh mặt trời đầy đủ, nhưng một số ít yêu cầu bóng.

Những người khác có thể chịu được bóng mát, mặc dù làm tốt hơn với một lượng lớn ánh sáng mặt trời. Vì vậy, có thể có hoa trong bóng cây, bụi cây và các tòa nhà ngay cả khi không có ánh sáng mặt trời trực tiếp. Những cây như dương xỉ, nhiều hoa dại phải được bảo vệ khỏi ánh nắng hè, nếu không chúng có thể nắng nóng. Khi lập kế hoạch, điều quan trọng là biết mỗi loại hoa cao phát triển như thế nào để không trồng những cây cao lớn trước những cây thấp.

Khi lập kế hoạch, điều quan trọng là biết mỗi loại hoa cao phát triển như thế nào để không trồng những cây cao lớn trước những cây thấp. Các thói quen tăng trưởng cũng nên được biết đến, để không làm đám đông đảo như hoa nhài bên cạnh những người trồng nhỏ hơn, yếu hơn như hoa chuông hoa;

Những người trồng cà phê rất giỏi như hoa nhài và lan tỏa thực sự được giữ ngoài giường với hoa khác. Rất nhiều điều đã được nói và viết về việc lập kế hoạch màu sắc trong vườn. Họ là hấp dẫn để suy nghĩ về, nhưng thường khó khăn để làm việc ra.

Đừng lo lắng nếu kết quả không như mong đợi. Hoa sinh nhat có một cách kích thích không nở chỉ khi nào cần, vì vậy các kết hợp kế hoạch cẩn thận không thể hiện thực. Màu sắc cũng khác nhau. Màu xanh thủy quân trong danh mục không phải lúc nào cũng là ý tưởng của bạn về màu xanh lam. Điều này đi cho hoa oải hương, tím, đỏ, hồng, cam, vàng và như vậy thông qua cầu vồng.

Unless otherwise stated, the content of this page is licensed under Creative Commons Attribution-ShareAlike 3.0 License